Trong xã hội hiện nay, nhu cầu sử dụng điện nước là thiết yếu nhất đối với mọi người dân Việt Nam. Mạng lưới điện nước đã triển khai hầu hết các tỉnh đến các huyện xã vùng sâu vùng sa, đến các biển đảo xa trung tâm. Chất lượng cuộc sống của mỗi gia đình ngày càng tốt lên, được đáp ứng nhiều hơn. Chính vì lý do đó mà nhu cầu mua sắm các thiết bị tivi, tủ lạnh, tiêu dùng hàng ngày càng tăng cao, trong khi đó thu nhập của người dân thì không tăng kịp so với tiến bộ của khoa học hiện nay.

Không ngạc nhiên khi có nhiều công ty tài chính được thành lập để đáp ứng nhu cầu vay tín chấp, vay không thế chấp với khoản vay từ 10 đến 70 triệu. Điều kiện vay không khó, khó cho người dân là không biết đăng ký vay ở đâu? thủ tục có đơn giản hay không? Lãi suất như thế nào?…..

SHB Finance là Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội được thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 77/GP-NHNN do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp ngày 12/12/2016 và được phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần đầu ngày 28/3/2017 (Mã số doanh nghiệp: 0107779290). Tính đến 30/6/2018, SHB Finance có số vốn điều lệ là 1.000 tỷ đồng do Ngân hàng TMCP Sài gòn – Hà nội (SHB) sở hữu 100%.

Với tiềm năng tài chính rất lớn, SHB Finance hiện tại đang hỗ trợ vay cho mọi người dân có sử dụng điện/nước tại nhà. Chỉ cần khách hàng hoặc vợ/chồng KH hoặc người thân đứng tên trên hóa đơn từ 100k/tháng trở lên. Điều kiện, thủ tục đơn giản như sau:

Hồ sơ vay vốn gồm có

  • Hộ khẩu 
  • Giấy chứng minh nhân dân
  • 3 tháng hóa đơn điện hoặc nước gần nhất

Khoản vay hỗ trợ: 10 – 40 triệu

Thời hạn vay: 12-36 tháng

Lãi suất: từ 2,22%/ tháng

√Đặc biệt: Khách hàng đang nợ vay tại SHB Finance, sau 4 tháng đóng tốt được hỗ trợ vay thêm khoản vay thứ 2

Tên của bạn*

Số điện thoại*

Số CMND/CCCD*

Nơi sinh sống hiện tại*

Nơi làm việc hiện tại*

Nhu cầu khoản vay (đv: triệu đồng)*

Ghi chú

 

Comments

comments

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending
Bảng tính lãi suất

Bản quyền thuộc về tindunghcm.com