Vay tín chấp cho khách hàng nợ nhóm

Với các giao dịch tín dụng trong quá khứ (khoản vay tín chấp, nợ thế chấp, nợ thẻ tín dụng hoặc trả góp …), khi khách hàng bị xếp dư nợ nhóm (nợ xấu) từ nhóm 2 trở lên thì chắc chắn khoản vay mới sẽ bị từ chối ngay tại các đơn vị tín dụng khác (ngân hàng, công ty tài chính).

Là 1 tổ chức Tín dụng hàng đầu Việt Nam và đã có được sự tin tưởng của hàng triệu Khách hàng, chúng Tôi hiểu được sự lo lắng cũng như hoang mang dành cho những Khách hàng rơi vào nợ nhóm 2. Để giải quyết vấn đề trên chúng Tôi rất tự hào mang đến sản phẩm Vay tín chấp cho khách hàng nợ nhóm

Điều này là một biện pháp phòng ngừa rủi ro tín dụng cho tổ chức cho vay, tuy nhiên cũng làm giảm một nguồn triển khai vốn vay cho khách hàng nếu các khách hàng đó có thiện chí trả nợ nhưng không cố tình hoặc tạm thời chưa thanh toán nợ kịp.Hiện nay trên thị trường chì có duy nhất 2 tố chức tín dụng lớn hỗ trợ vay tín chấp nợ xấu nhóm 2, đó là ngân hàng Standard và Prudential. Các khoản vay cho khách hàng bị xếp nợ xấu cũng đòi hỏi phải thỏa các điều kiện:
  • Hoặc nợ thẻ tín dụng có thể chứng minh được lý do khách quan ( dời ngày chuyển lương, …)
  • Hoặc số lần thanh toán trễ không lặp lại liên tục nhiều lần trong quá trình trà nợ cũ (vay tín chấp, vay thế chấp) tối đa 3 lần thanh toán chậm trong vòng 1 năm gần nhất.

Một hồ sơ vay tín chấp tiêu dùng khi bị nợ xấu muốn làm thủ tục vay vốn cũng giống như các hồ sơ bình thường khác:

  • CMND.
  • Hộ khẩu.
  • Hợp đồng lao động.
  • Sao kê hoặc phiếu lương

Comments

comments

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending
Bảng tính lãi suất

Bản quyền thuộc về tindunghcm.com