Vay theo lương ở tp hcm

Vay theo lương là 1 sản phẩm quan trọng nhất trong mảng vay tín chấp, tầm quan trọng của nó có thể xác định gần như 90% tổng doanh số vay tín chấp. Do đó để tăng doanh số và lợi nhuận bất kể ngân hàng hay tổ chức tài chính nào cũng đều chú trọng đến sản phẩm vay theo lương, một sản phẩm vay trung hạn hay ngắn hạn đều có khả năng thu hồi vốn và lợi nhuận rất cao. Riêng ở thành phố hồ chí minh, nơi khoảng 10 triệu dân đang sinh sống luôn là thị trường tiềm năng và phát triển bậc nhất của đất nước, nên đối với ngân hàng hay tổ chức tài chính thì đây cũng là nơi được ưu tiên hàng đầu cho sản phẩm vay theo lương.

Sau đây là điều kiện và thủ tục rất đơn giản khi vay theo lương ở tp hcm:

                Là công dân việt nam, đang sống và làm việc tại tp.hcm với mức lương tối thiểu là 4 triệu đồng/ tháng.

                Thủ tục vay của phần lớn ngân hàng tại tp. hcm bao gồm chứng minh nhân dân, hợp đồng lao động, hộ khẩu ( xác nhận tạm trú nếu ở nhà thuê), sao kê lương hoặc bảng lương có đóng mộc của cơ quan, công ty đang công tác.

                Khoản vay tối thiểu là 10 triệu đồng, và tối đa là 400 triệu đồng tương ứng với thời hạn tối thiểu là 12 tháng và tối đa là 60 tháng.

                Mức lãi suất được áp dụng chỉ từ 0.8 đến 1.5%/ tháng tương đương 18 đến 32%/ năm giảm dần

Đối với từng nhóm khách hàng, ngân hàng và CTTC sẽ quyết định khoản vay khác nhau và được chia chủ yếu làm 2 loại lương chuyển khoản và lương tiền mặt.

  • Vay tín chấp theo lương chuyển khoản: khoản vay tối đa từ 6 đến 20 lần lương. Lý do vì sao lại được khoản vay cao như vậy đó là được độ tin cậy cao khi mức lương của khách hàng được xác nhận qua ngân hàng.
  • Vay tín chấp theo lương tiền mặt: khoản vay tối đa từ 5 đến 10 lần lương. Và đặc biệt sẽ được xác minh kỹ càng với những mức lương > 9 triệu ( có đóng thuế thu nhập cá nhân).

Những hiểu biết trên sẽ giúp khách hàng tại tp. hcm phần nào nắm rõ hơn điều kiện cũng như thủ tục và khoản vay để có sự lựa chọn đúng đắn khi cần đến sản phẩm vay theo lương này.

Comments

comments

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending
Bảng tính lãi suất

Bản quyền thuộc về tindunghcm.com