Trong cuộc sống hiện đại, việc kinh doanh buôn bán, xây sửa nhà, mua xe, tiêu dùng… hay bất kỳ một mục đích nào sử dụng đến đồng tiền; chúng ta đều phải suy nghĩ phải và phải sử dụng chúng như thế nào là hợp lý hay có phí phạm hay không, một điều quan trọng hơn là nguồn tiền từ đâu, cho đến đâu là giải pháp tối ưu.

Và sẽ không thể thiếu suy nghĩ trong một lượng lớn con người hiện đại việc đi vay tiền là điều đặt ra hàng đầu, mặc dù bản thân có một lượng tiền mặt không hề nhỏ, nhưng không ai biết trước điều gì sẽ xảy ra nếu bạn dùng lượng tiền mặt đó và sau đó có việc đột xuất, lúc này là một tình huống khó giải quyết với bất kỳ ai.

Nhưng nếu chúng ta suy nghĩ sâu xa hơn, tạm gác chuyện thiệt hơn, có nên vay tiền hay không thì sẽ khó khăn hơn khi suy nghĩ phải kiếm tiền từ đâu, cũng có thể là vay từ đâu và vay theo hình thức nào để lượng tiền mặt hay dự trữ trong gia đình vẫn nguyên vẹn sẵn sàng dùng khi có việc quan trọng trong tương lai.

Nguồn tiền bạn đang cần có thể sẽ đến từ việc thu hồi nợ hoặc lợi nhuận từ việc kinh doanh hay một khoản lương cao ( nhưng những giả thuyết đặt ra ở đây chỉ xảy ra ở một số ít cá nhân trong xã hội). Còn lại là hàng triệu, hàng chục triệu công nhân viên đang làm công ăn lương với mức lương biến động từ 3,5 đến 10 triệu/tháng, việc đi vay tín chấp tại ngân hàng hay công ty tài chính ( viết tắt CTTC)  là không thể không xảy ra.

Và việc đi vay ngân hàng, vay tín chấp là một hướng giải quyết dễ dàng hơn vào lúc này mà hãy quên đi những ngại ngùng loanh quanh những con người có cái “tôi” thật lớn, hay những nhân tố cá tính của mình với người thân hay bạn bè vì chúng ta phải tự hào rằng không phải muốn là được, không phải ai cũng có thể mất vài ngày bỏ ra là lấy được một khoản tiền từ ngân hàng hay CTTC, mà quan trọng là điều kiện cá nhân và công ty đã và đang sẽ nào để thỏa với điều kiện đa dạng từ lượng lớn Ngân hàng hay CTTC.

vay tín chấp cho công nhân viên đã được các nhà băng nghiên cứu và thực thi một cách tối ưu để kéo khách hàng về phía mình với nhiều chiêu thức quảng cáo hay marketing độc đáo, đơn giản mang lại khoản vay, mặt khác tạo niềm tin cho bản thân khách hàng, đồng nghiệp cũng như người thân của họ. Và nhà băng cũng như lượng lớn nhân viên luôn cố gắng hết sức để công nhân viên đều được vay khi có nhu cầu với từng khoản vay phù hợp với mức lương mỗi cá nhân, phù hợp với khả năng chi trả khác nhau của mỗi người, cũng như mức lãi suất thỏa thuận và quy định khí ký hợp đồng vay từng cá nhân cũng khác nhau.

Đồng thời về phía NH cũng như CTTC việc cho công nhân viên vay không cần thế chấp cũng mang lại mức độ rủi ro rất cao, chính vì thế ở bất kỳ nơi đâu mức lãi suất vay tín chấp mà công nhân viên được vay cũng khác nhau và thường chênh lệch gấp 1,5 đến 3,5 lần mức lãi suất vay thế chấp ( một hình thức vay đã được bảo đảm từ nguồn tài sản của khách hàng đã được định giá và khấu hao theo thời gian). Nên sau tất cả những chia sẻ cũng như giả thuyết, nhận định về vấn đề cá nhân chúng ta việc sử dụng nguồn tài chính như thế nào và vào việc gì đều cân nhắc thật kỹ cũng như việc vay tín chấp ở đâu và hình thức như thế nào đối với công nhân viên ra sao chúng ta nên tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn cho mình NH hay CTTC phù hợp để làm sao tối ưu hóa mục đích có khoản vay cao và lãi suất thấp.

Điều kiện vay tín chấp cho công nhân viên và mức lãi suất hiện hành.

  • Thu nhập hàng tháng > 4 triệu VNĐ
  • Thời gian công tác > 3 tháng
  • Mức lãi suất được áp dụng từ 0.8 đến 1.5%/ tháng tùy theo mức lương.

Comments

comments

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending
Bảng tính lãi suất

Bản quyền thuộc về tindunghcm.com