Vay tín chấp cho giáo viên

Vay tín chấp là chương trình giành cho tất cả công nhân viên, kể cả công nhân ở khu công công nghiệp và khu chế xuất. Tuy nhiên đối với ngành giáo viên vẫn có những ưu đãi đặc biệt từ trước đến nay.

Khoản vay tín chấp cho giáo viên hay nói cách khác là vay tín chấp theo lương có khoản vay tối đa lên tới 15 lần thu nhập hàng tháng, đơn giản với mức thu nhập 10 triệu đồng/tháng sẽ có khoản vay tối đa lên tới 150 triệu đồng và thời hạn linh hoạt từ 12 đến 48 tháng với mức lãi suất ưu đãi 0.8 đến 1,2%/ tháng. Tương tự ở những mức lương khác nhau sẽ có những khoản vay phù hợp theo chi phí sinh hoạt cũng như khả năng thanh khoản.

Và ở khoản vay tín chấp này cũng không hạn chế số người vay trong gia đình và trong cùng hộ khẩu, KT3. Một điều chắc chắn rằng cả 2 vợ chồng đều được duyệt vay nếu nhu cầu của bạn cao hơn mức vay của 1 người, cũng như những người thân trong gia đình cùng 1 hộ khẩu vì đây là khoản vay tín chấp cho từng cá nhân.

Lý do vì sao giáo viên lại được ưu đãi như vậy đó là vì khả năng chi trả cũng như những vấn đề ngoại cảnh cùng nghề giáo bấy lâu, vì họ luôn là tấm gương nên phía ngân hàng hay công ty tài chính đều không nhiều quan ngại khi hỗ trợ cho giáo viên. Khoản vay tín chấp giải ngân trong vòng 1 ngày có thể hỗ trợ phần nào việc mua nhà, sửa nhà, mua xe, căn hộ… mà không cần đến việc thế chấp rườm rà.

Comments

comments

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending
Bảng tính lãi suất

Bản quyền thuộc về tindunghcm.com