Vay tín chấp cho khách hàng VIP

     Đối với khách hàng lương cao việc lựa chọn ngân hàng và công ty tài chính để quan hệ tốt và lâu dài luôn là vấn đề hàng đầu, nơi nào chào khoản vay cao với mức lãi suất ưu đãi hơn sẽ là lựa chọn của mình. Nhưng ở mỗi ngân hàng và công ty tài chính đều có các sản phẩm đưa ra thị trường với một thế mạnh riêng, đó là sự cạnh tranh có tính chất mang lại hiệu quả cũng như kéo phần lớn khách hàng tiềm năng về phía mình. Chính vì thế ở đây ta gọi chung là sản phẩm vay tín chấp cho khách hàng VIP, và tại sao lại gọi đó là khách hàng VIP, nó có ý nghĩa to lớn, tầm quan trọng của lượng khách hàng này đến sự vươn lên của các ngân hàng nói riêng và cả đất nước nói chung.

     Và chúng tôi là đội ngũ nhân viên tín dụng cá nhân, đại diện cho hàng trăm ngân hàng trên cả nước sẽ cung cấp cho khách hàng lương cao những thông tin cũng như những gói vay tiêu dùng mà khoản vay tín chấp tối đa lên đến 300 triệu với thời hạn từ 12 đến 48 tháng ( không tính lãi nếu thanh toán trước hạn).

     Điều kiện để nằm trong danh sách khách hàng VIP: lương chuyển khoản qua bất kỳ ngân hàng > 14 triệu đồng sẽ được hưởng mức lãi suất vay tín chấp thấp nhất là 0.8% đến 1%/tháng.

Và không chỉ riêng ngân hàng, mà các công ty tài chính khác cũng có những sản phẩm đặc biệt cho khách hàng VIP, vì đây là lượng khách hàng có thu nhập tốt cũng như công việc ổn định. Mặt khác để thuyết phục được khách hàng về với mình, phía ngân hàng ngoài việc đưa ra mức lãi suất ưu đãi thì bên cạnh đó việc thẩm định cũng như khảo sát hồ sơ đều rất dễ dàng( 100% không thẩm định nhà và công ty quý khách hàng đang công tác).

Thủ tục vay tín chấp cho khách hàng lương cao, hồ sơ chỉ cần photo( giải ngân trong 24 giờ làm việc)

  • Hộ khẩu, KT3.
  • CMND
  • 1 loại giấy tờ thứ cấp ( bằng lái xe, hộ chiếu, thẻ nhân viên, bằng cấp, sơ yếu lý lịch…).
  • Hợp đồng lao động.
  • Sao kê 3 tháng lương.

Chúc quý khách hàng tìm hiểu tốt nhất để có thể lựa chọn cho mình một ngân hàng trong mối quan hệ tín dụng lâu dài, hoặc chỉ cần tìm đến chúng tôi – đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn tận tình cũng như giúp khách hàng hoàn thành tốt hồ sơ sớm nhất có thể mà không tốn bất kỳ một khoản phí dịch vụ nào.

Comments

comments

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending
Bảng tính lãi suất

Bản quyền thuộc về tindunghcm.com