Bên cạnh những sản phẩm vay tín chấp cho công nhân viên, ngân hàng và công ty tài chính còn đặc biệt chú trọng đến ngành y tế với dịch vụ vay tín chấp cho ngành y tế. Bởi số lượng y bác sĩ là những cá nhân có nguồn thu nhập tương đối tốt trong xã hội cũng như cái nghề y đức nói lên tất cả những gì tốt đẹp nhất của con người, vì những lý do đó mà y bác sĩ được hỗ trợ vay tín chấp tối đa đến 20 lần thu nhập và khoản vay tối đa tại mỗi ngân hàng lên tới 400 triệu.

Mức lãi suất được áp dụng từ 0.8 đến 1,5%/ tháng với khoản vay gấp 10 lần đến 20 lần lương. Tương đương lãi suất giảm dần từ 18 đến 32 %/ năm

Với mục đích mua nhà, sửa nhà, mua xe, kinh doanh, mở phòng mạch… các y bác sĩ hiện nay không cần đến việc đi vay thế chấp đòi hỏi phải có tài sản đảm bảo trước và mất đến 1 tháng để có được khoản vay. Hiện tại sản phẩm vay tín chấp đã được mở rộng trên toàn quốc, đặc biệt là các thành phố lớn, với sản phẩm này các y bác sĩ có thể vay tối đa 20 lần thu nhập ( mỗi ngân hàng tối đa 400 triệu ) chỉ trong vòng 24 giờ làm việc và giải ngân ngay trong ngày. Mặt khác sự linh hoạt của khoản vay từ 12 đến 48 tháng khi tất toán trước hạn không bị tính lãi là một trong những điểm ưu đãi để khách hàng lựa chọn và hoạch định cho tương lai.

Với y bác sĩ để được khoản vay tín chấp cho ngành y tế trên cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau ( photo không cần công chứng) gồm:

– CMND.

– Hộ khẩu hoặc KT3.

– Hợp đồng hoặc quyết định nâng lương, quyết định ngành.

– Sao kê 3 tháng lương.

Chúc các y bác sĩ có sự lựa chọn hoàn hảo cho mình.

Comments

comments

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending
Bảng tính lãi suất

Bản quyền thuộc về tindunghcm.com