Vay tín chấp tại đồng nai

Không chỉ khu vực Hồ Chí Minh là nơi ưu tiên về các khoản vay tín chấp, thế chấp mà với nhu cầu hiện nay ngân hàng luôn hướng tới quy mô mở rộng thị trường cũng như mục đích tìm kiếm nguốn khách hàng dồi dào và đa dạng hơn, vay tín chấp tại đồng nai đặc biệt ưu tiên chỉ sau TP.HCM. Không những có những khách hàng lương cao mà ở nơi đây đa số là những công dân, những gia đình đã định cư và có hộ khẩu thường trú, dễ dàng cho việc thẩm định cũng như quá trình giải ngân cho khách hàng.

Điều kiện vay mỗi nơi mỗi khác, vay tín chấp tại Đồng Nai yêu cầu mức lương tối thiểu khách hàng phải đạt được là 4 triệu/ tháng. Việc tăng ca của mình sẽ giúp rất nhiều đến khoản vay và khoản vay cao hay thấp tùy thuộc vào mức lương và thông tin khách hàng cung cấp cho ngân hàng có độ tin cậy cao ra sao.

Về mặt hồ sơ, mọi giấy tờ ở ngân hàng chỉ cần photo, đến khi ký hợp đồng giải ngân mới cần đối chiếu bản gốc nên quý khách hàng yên tâm về giấy tờ cũng như khoản vay không hề có chút rườm rà. Với mọi mục đích vay từ khách hàng, chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt nhất những gì mình có thể để khách hàng tại Đồng Nai cảm thấy an tâm và hài lòng về khả năng xử lý hồ sơ cũng như sẽ hỗ trợ duyệt khoản vay cao cho khách hàng như các khu vực ưu tiền khác.

Các giấy tờ photo cần cung cấp:

  • CMND
  • Hộ khẩu hoặc KT3
  • Hợp đồng lao động ( thay bằng thẻ Bảo hiểm y tế nếu mất HĐLĐ).
  • 1 Giấy tờ thứ cấp ( thẻ nhân viên, bằng lái xe, hoặc sơ yếu lý lịch dán ảnh…)
  • Sao kê 3 tháng lương gần nhất.

Chúc quý khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn khi tìm đến đội ngũ nhân viên chúng tôi. Xin cảm ơn!

Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể ( khoản vay 300 triệu trong vòng 24 giờ từ khi nhận đầy đủ hồ sơ vay).

Comments

comments

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending
Bảng tính lãi suất

Bản quyền thuộc về tindunghcm.com