Vay tín chấp lãi suất thấp và nhanh

Với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 0.8 đến 1.5%/ tháng tương đương 18 đến 32 %/ năm giảm dần.

Theo những thông tin tài chính gần đây cho biết, đa số các ngân hàng và công ty tài chính đều mở rộng cho vay, đặc biệt là vay tín chấp thủ tục nhanh, gọn, lẹ. Đó cũng là mục tiêu lợi nhuận hàng đầu của ngành tài chính với mục tiêu “góp gió thành bão”.

Còn riêng đối với khách hàng thì họ luôn tìm kiếm nơi nào có hỗ trợ vay tín chấp lãi suất thấp và nhanh, đó là phần lớn yêu cầu cũng như mong muốn của người đi vay. Và sau đây là những kinh nghiệm cũng như hiểu biết của đội ngũ nhân viên tài chính gửi đến quý khách hàng nếu muốn lựa chọn vay tín chấp, vay tiêu dùng.

Với mức lương trên 10 triệu chuyển khoản qua Ngân hàng thì để được mức lãi suất thấp khoản 0.9 đến 1.3%/tháng gồm các ngân hàng và công ty tài chính sau:

  • Ngân hàng Citi bank ( khoản vay 6 lần lương và giải ngân trong 1 tuần làm việc), kèm theo thẻ tín dụng nếu khách hàng đồng ý.
  • Prudential Finance.( 8 – 20 lần lương trong 24 đến 48 giờ nhận chuyển khoản và không phí dịch vụ, có thể làm lương nhận tiền mặt – pay cash). Là một trong những tổ chức tài chính cho vay trung hạn có hạn mức cao nhất Việt Nam, cũng như xử lý những trường hợp ngoại lệ nợ nhóm.
  • Ngân hàng ANZ ( 6 lần lương và tùy theo khả năng tín dụng được theo dõi trong thời gian dài), có thể cấp thêm thẻ tín dụng nếu khách hàng cần.
  • Ngân hàng Standar Charter ( khoản vay cao khoản 8-12 lần lương có thể nhận tiền mặt tại ngân hàng). Nhưng bị hạn chế phần nào do điều kiện của ngân hàng chỉ cho nhân viên hoặc tổ trưởng sản xuất trở lên vay.
  • Ngân hàng VPB ( khoản vay chỉ khoản 6 lần lương + 1 thẻ tín dụng của VPB hạn mức 2 lần lương). Ngoài ra trong hệ thống VPBank còn có các công ty tài chính trực thuộc khác như FE CREDIT, Thiên Tú… với mức lãi suất khá cao từ 35 đến 60% / năm nhưng dựa trên thủ tục đơn giản.
  • Ngân hàng Phương Đông ( Ocean bank) chuyên hỗ trợ cho công an và bộ đội, nhưng hiện tại ngân hàng này đang trong quá trình chuyển đổi và chịu sự quản lý của ngân hàng nhà nước do vi phạm tín dụng.
  • Ngân hàng HSBC ( chuyên hỗ trợ hộ khẩu TP HCM và khoản vay cao). Tuy nhiên dễ bị nợ nhóm ở ngân hàng này do hệ thống trích trừ tự động bị hạn chế.

Còn với mức lương dưới 10 triệu sẽ có nhiều lựa chọn cho mọi người lựa chọn nhưng để có được khoản vay cao như nhiều khách hàng mong muốn thì chỉ có 2 nơi đáp ứng được điều kiện trên: Ngân hàng Standar Charter và Prudential Finance, ANZ, VPBANK ( Fe Credit, Thiên Tú…) nhưng ở Prudential Finance và VPBank có thể giải ngân đối với KH lương tiền mặt. Riêng các ngân hàng khác bắt buộc phải chuyển khoản.

Đối với KH có mức lương dưới 6 triệu/ tháng thì những lựa chọn đặc biệt ít hơn nhiều và nên chấp nhận với mức lãi suất cao hơn những khách hàng còn lại có mức lương cao hơn và nên nhiệt tình với nhân viên tư vấn vì hiện nay có số lượng lớn khách hàng thường nộp hồ sơ với số lượng lớn nhân viên nên hồ sơ thường gặp trục trặc do vấn đề CIC cũng như trùng hồ sơ ở một số nhân viên cùng ngân hàng.

Vì thế để nhận được khoản vay cao với gói vay tín chấp lãi suất thấp và nhanh, quý khách hàng cần tìm hiểu rõ và lựa chọn cho mình một ngân hàng hay tổ chức tài chính phù hợp. Đó sẽ là lựa chọn sáng suốt mang lại hiệu quả cao nhất.

 

Comments

comments

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending
Bảng tính lãi suất

Bản quyền thuộc về tindunghcm.com