Vay tín chấp theo lương

Đây là sản phẩm đa dạng dành cho công nhân viên khắp cả nước đang sống và làm việc tại các khu vực cho vay của hệ thống Ngân hàng. ( khoản vay từ 10 đến 400 triệu thời gian linh hoạt và lãi suất cố đinh hàng tháng chỉ từ 0.8 đến 1,5 %/ tháng tương đương 18 đến 32 % giảm dần theo năm, thời gian giải ngân từ 24 đến 48 giờ làm việc).

Ưu tiên khoản vay tối đa cho khách hàng lương chuyển khoản ( từ 6 đến 20 lần lương), khách hàng nhận lương tiền mặt ( từ 4 đến 10 lần lương).

Ở sản phẩm này, khoản vay cao hay thấp tùy thuộc vào mức lương và nhu cầu của mỗi người, không có sự ép buộc và đòi hỏi sự hợp tác đi đến thành công của 2 bên.

Mỗi khách hàng đều có mục đích sử dụng khoản vay cho riêng mình nhằm tối ưu hóa lợi nhuận cũng như việc sinh hoạt hay tiêu dùng. Chính vì thế mà những trường hợp đặc biệt đội ngũ nhân viên ngân hàng sẵn sàng bảo mật thông tin khoản vay của khách hàng đối với công ty, gia đình, bạn bè và đồng nghiệp…

Miền Bắc: Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh

Miền Trung: Đã Nẵng, Quãng Ngãi, Quảng Nam, Quy Nhơn, Nha Trang

Miền Nam: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu.

Điều kiện để có khoản vay: Sống và làm việc tại các khu vực cho vay kể trên có mức lương từ 3,7 triệu đồng hàng tháng. Bạn sẽ nhận được khoản vay trong 24 đến 48 giờ làm việc.

Hồ sơ vay tín chấp theo lương ( không cần công chứng) bao gồm:

  • CMND
  • Hộ khẩu
  • Hợp đồng lao động ( nếu mất chỉ cần thay thế bằng thẻ bảo hiểm y tế).
  • Sao kê ngân hàng 03 tháng gần nhất hoặc 06 tháng nếu mất hợp đồng lao động.

Chúc quý khách hàng vạn sự như ý – mã đáo thành công.!

 

 

Comments

comments

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending
Bảng tính lãi suất

Bản quyền thuộc về tindunghcm.com