Vay tín chấp theo lương tiền mặt

Trong sản phẩm vay tín chấp theo lương, bên cạnh sản phẩm vay tín chấp theo lương chuyển khoản là vay tín chấp theo lương tiền mặt. Điểm chung của 2 sản phẩm này đều là vay theo lương nhưng khác nhau ở chỗ vay tín chấp theo lương tiền mặt thường có độ rủi ro cao hơn nên khả năng xét duyệt cũng như hạn mức vay sẽ thấp hơn so với lương chuyển khoản.

Bình thường ta có thể thấy với mức lương chuyển khoản thì ngân hàng hay công ty tài chính có thể duyệt cho khách hàng tối đa từ 12 đến 20 lần lương, nhưng đối với lương tiền mặt dù ưu tiên hàng đầu cũng chỉ từ 6 đến 12 lần lương. Nhưng không phải vì thế mà khách hàng cảm thấy khó khăn, vì điều kiện vay của sản phẩm này cũng đơn giản tương tự như vay tín chấp theo lương chuyển khoản.

Điều kiện vay tín chấp theo lương tiền mặt: ( lãi suất áp dụng chỉ từ 0.8 đến 1.5%/ tháng tùy mức lương tương đương là 18% đến 32 % giảm dần theo năm)

– Hộ khẩu hoặc KT3 ( nếu có)

– CMND hoặc hộ chiếu.

– Hợp đồng lao động ( có thể thay bằng giấy xác nhận công tác + thẻ bảo hiểm y tế).

– Xác nhận lương hoặc 2 bảng lương 2 tháng gần nhất.

Những thủ tục đơn giản và có thể thay thế được ở một vài trường hợp cũng như khả năng nợ ngân hàng rất thấp sẽ là nguồn khách hàng tiềm năng cho ngân hàng.

Bên mặt lợi thế là những khó khăn nhất định cho khách hàng vay tín chấp theo lương tiền mặt: hiện nay chỉ có 2 tổ chức được coi là thế mạnh trong sản phẩm vay tín chấp là ngân hàng VPBank và Tập đoàn Tài Chính Prudential ( Prudential Finance). Trong 2 tổ chức này thì Prudential luôn dẫn đầu về thu hút khách hàng do mức lãi suất vay nhẹ hơn nhiều so với VPBank. Cũng chính vì chỉ có 2 tổ chức tín dụng cho vay nên khách hàng lương tiền mặt sẽ ít sự lựa chọn cũng như những nhu cầu cao về hạn mức. Mặc dù vậy nhưng nhìn chung sản phẩm vay tín chấp theo lương tiền mặt vẫn được ưu tiên nếu khách hàng có thẻ bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội đầy đủ – vì đó thể hiện sự rang buộc và sự bảo đảm của một công việc ổn định từ phía khách hàng.

Liên hệ: Mr.Hảo: 0986 798 339

Comments

comments

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending
Bảng tính lãi suất

Bản quyền thuộc về tindunghcm.com